Phần mềm CRM tốt nhất cho doanh nghiệp Việt Nam

Tùy vào nhu cầu và quy mô mà các doanh nghiệp thường lựa chọn giải pháp CRM phù hợp. Có những doanh nghiệp chỉ cần một giải pháp CRM tốt, tuy nhiên cũng có những doanh nghiệp với nhu cầu cao hơn đó là một giải pháp CRM toàn diện. việc lựa chọn 1 giải pháp CRM cần có những tiêu chí làm căn cứ đánh giá.

Vậy bộ tiêu chí để đánh giá phần mềm CRM tốt là gì?

Dựa vào nhận định của các chuyên gia về CRM và kinh nghiệm triển khai thực tế CRM nhiều năm, OnlineCRM nhận định rằng một phần mềm CRM tốt khi đáp ứng được các tiêu chí sau:

  1. Phần mềm CRM đầy đủ chức năng

Hãy xem thêm các giải pháp CRM được thiết kế chuyên biệt và phù hợp ngành của bạn: Tại đây

  1. Thiết kế trực quan, dễ sử dụng

Phần mềm cần đáp ứng yêu cầu dễ dàng cài đặt, nâng cấp và nếu có chuyển đổi thì sẽ ít tổn thất nhất cả về dữ liệu lẫn thời gian thực hiện.

  1. Khả năng tích hợp với hệ thống khác

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn có thể xem thêm bài viết tích hợp phần mềm CRM với phần mềm ERP

  1. Khả năng sử dụng mọi lúc mọi nơi

Sự phát triển của các phần mềm CRM trên nền tảng Cloud cho phép người dùng có thể truy cập từ bất cứ đâu khi có Internet

  1. Hỗ trợ sử dụng trên nhiều thiết bị (Mobibility)

Xem thêm bài phần mềm CRM trên thiết bị di động: App CRM 

  1. Khả năng kết nối đa kênh

Xem thêm các bài viết về tính năng tích hợp đa kênh

  1. Khả năng mở rộng linh hoạt

Giải pháp CRM có khả năng tùy chỉnh và nâng cấp dễ dàng giúp doanh nghiệp có nhiều phương án để lựa chọn hơn, không phải mất nhiều chi phí để tìm một giải pháp khác khi có nhu cầu nâng cấp CRM.

  1. Khả năng phân quyền - bảo mật

Một trong những tiêu chí mà mọi doanh nghiệp đều quan tâm khi đánh giá một giải pháp CRM tốt chính là khả năng phân quyền và bảo mật.

  1. Khả năng lập lịch, tự động hóa

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các quy trình tự động trong CRM tại bài viết Giới thiệu chức năng Workflow trên phần mềm CloudPro CRM

Xem thêm về thay đổi của doanh nghiệp sau khi triển khai CRM

Để triển khai một dự án CRM thành công thì vấn đề đầu tiên là cần có một kế hoạch thực hiện CRM tốt. Xem thêm bài viết 11 bước lập kế hoạch triển khai CRM

Nếu bạn đang quan quan tâm đến một giải pháp CRM toàn diện và chuyên sâu theo ngành bạn có thể đăng ký dùng thử hoặc tham khảo bản giá tại đây.